Menu

Tác giả

DB. Trưởng Nguyễn Quỳnh Hương

Quỳnh Hương đã tham gia Tập thể Thanh Thiếu Nhi Minh Lý từ khi đoàn được thành lập. Điểm tự hào nhất trên khuôn mặt là má lúm đồng tiền siêu dễ thương, nhìn vào là biết tánh tình vui vẻ, hòa đồng, thích động vật yêu trẻ con. Chiều cao thì có hạn '.' nhưng mạnh dạn thì có thừa :D, lùn mà ùn ùn người theo đó nheeeee ^o^

K.L.

Là một thành viên lâu năm của Tập thể Thanh Thiếu Nhi Minh Lý, sở thích thì nhiều mà sở trường thì hổng có bao nhiêu. Đam mê ẩm thực nhưng luôn hào phóng nhường công việc bếp núc cho người khác, đam mê hát karaoke nhưng không rủ được ai nên thường tự xử tại nhà. Thích cái đẹp và sự hài hước. Điểm mạnh đáng ghi nhận là có tài hay làm người khác phát điên

Lê Chơn Nhựt Bình

Hiện đang là thành viên của Minh Lý Media Group với vai trò hỗ trợ kỹ thuật. Với anh tin học là niềm vui, niềm đam mê và một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nhân vật hoạt hình yêu thích nhất là Doraemon, dù tính tình thì giống Nobita hơn.

Lê Xuân Khôi

Xuân Khôi sinh hoạt từ những ngày đầu tiên của Đoàn Thanh Thiếu Nhi Minh Lý. Sở thích của Khôi là đọc sách, xem phim và chụp hình. Hiện nay dù đang du học và không còn sinh hoạt thường xuyên Khôi vẫn thường xuyên quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến cho những hoạt động của Đoàn.

Măm Măm

Là một thanh sinh đã đang và sẽ luôn luôn trẻ trung, lạc quan, yêu đời của Thanh Đoàn Nhân Hòa. Một con người rất đơn giản: Tất cả những gì liên quan đến bút danh và avatar của mình mình đều thích hết. Hí hí.

DB. Trưởng Nguyễn Thị Thu Trinh 

Là một những đứa em út dễ thương của Thanh Đoàn Nhân Hoà và đang dần trưởng thành trong sự rèn luyện của ngành Thanh. Qua bao nhiêu năm, từ Thiếu lên Thanh, Cô bé Thu Trinh vui vẻ và dễ gần như ngày nào.

Tấn Hùng

Anh hiện đang là Trưởng nhóm của nhóm Minh Lý Media, kiêm vai trò phóng viên. Sở trường là quay phim và làm phim. Có một kiến thức nhất định về truyền thông, anh là một trong những thành viên đa năng nhất nhóm. Đặc biệt, anh còn sở hữu một chất giọng trầm ấm và ngọt ngào, đem lại nhiều thiện cảm cho đối phương. hehe ^^

Thi Thi

Do nhan sắc của mình ngày trước đẹp vượt trội nên khó hòa nhập, nhưng nhờ nhiều năm phiêu bạt từ Thiếu lên Thanh mà giờ mình đã tự tin hòa vào tập thể. Sau một thời gian gắn bó với Đoàn, dựa trên những phân tích và thực chứng, có thể đi đến kết luận là khả năng cao thêm vài centimet của mình giờ là ẩn số, tần suất đi sinh hoạt của mình luôn luôn là biến số, và tình thương mình dành cho Đoàn đảm bảo là hằng số.

Đăng ký làm tác giả website

Yêu cầu: bạn cần phải có ít nhất một bài viết trên website.

Bạn có thể yêu cầu thể hiện đầy đủ họ tên hoặc chỉ sử dụng bút danh.  Hình ảnh và nội dung đưa lên phải được sự đồng ý của Ban Biên Tập Website.

Để đăng ký, xin hãy sử dụng mẫu đơn sau đây