Menu

Những kỷ niệm khó quên (Trại Sẵn Sàng 10)

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Đây là kỳ trại Sẵn Sàng em được tham gia lần thứ hai, đồng hành cùng các Trưởng, các anh chị, các bạn và các em đồng sinh TTN Minh Lý. Em có một cảm xúc lạ, chưa quen lắm nhưng vẫn tràn đầy hứng khởi! Không biết kỳ trại sẽ diễn ra như thế nào nhưng chắc chắn nó sẽ để lại nhiều kỷ niệm khó quên.

Quả thật thế! Các Trưởng và các anh chị luôn cho chúng em nhiều điều bất ngờ. “Bí mật khu vườn cổ tích” nghe hấp dẫn vô cùng. Chúng em bị xoáy vào trò chơi từ đầu đến cuối. Tâm trí hoàn toàn chỉ có cuộc phiêu lưu trước mắt. Và những trang phục, đạo cụ cũng luôn khiến bọn em cảm thấy thật thích thú.

 

Đến cuối kì trại, nghe Trưởng Hùng Khả hỏi: “Có bạn nào tin cổ tích vẫn tồn tại hay không?”, em còn nghĩ thầm: “Bây giờ làm gì còn chuyện cổ tích nữa chứ”. Sau đó được nghe anh Dần và chị Thi chia sẻ cảm xúc của mình, em có hơi cảm động. Từ đó có thể thấy, sự vất vả, mệt nhọc xen lẫn tâm tình muốn tốt cho các em đoàn sinh cũng là một câu chuyện cổ tích. À, thì ra mọi chuyện diễn ra xung quanh cuộc sống hoàn toàn có thể là chuyện cổ tích.

Kết thúc kỳ trại suôn sẻ, trông mọi người có vẻ mệt mỏi. Đặc biệt là các Trưởng và các anh chị Thanh Sinh. Ai nấy cũng đều ngủ li bì khi lên xe rời khỏi đất trại.

Cảm ơn các Trưởng cùng các anh chị Thanh Sinh Thanh Đoàn Nhân Hòa. Nhờ kỳ trại này mà em cũng như các bạn đoàn sinh đã rút ra được bài học: Cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác. Mọi chuyện diễn ra trong suốt kỳ trại, em sẽ luôn ghi nhớ và xem nó là những câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp mà em đã được trải qua cùng mọi người, cùng những tình cảm yêu thương ấm áp mà không phải ai cũng có được.

Kim Hiếu - Thiếu Đoàn Gia Định