Menu

Cảm xúc đầu năm mới!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đang ngồi quấn lại những sợi dây thừng cũng như dọn dẹp sau kì trại bỗng tôi hồi tưởng đến hai ngày trại vừa qua, niềm vui như sống dậy, thấy tâm hồn mình lâng lâng khó tả. Và thử nghĩ nếu không làm những công việc như vậy thì làm sao để nhớ về nhau và có lẽ bao kỷ niệm tuyệt vời ấy lại vô tình đi vào tiềm thức.

Thời gian trôi qua, niềm vui hãy còn ở lại...

Một sự tình cờ đến ngẫu nhiên khi ngày bắt đầu trại Hiệp Tâm IX lại rơi vào đúng lễ kỷ niệm Minh Lý Đạo Khai lần thứ 88. Đó cũng là lí do Đoàn chúng tôi hoãn lại một ngày vào kì trại Hiệp Tâm IX. Thay vào đó là chương trình lửa trại tại Chùa Tam Tông Miếu.

 

Chẳng phải lần đầu tiên anh em tôi cắm trại với nhau. Cũng chẳng phải lần đầu tiên đón giao thừa cùng nhau. Nhưng sao thấy lòng mình lạ quá! Bao cảm xúc cứ trỗi dậy mãnh liệt. Và ắt hẳn chỉ có những con tim cùng đồng điệu nhịp đập mới có thể cảm nhận được.

Tại ngôi nhà Thanh Thiếu Nhi Minh Lý. Đồng hồ điểm 00:00, giai điệu quen thuộc Happy New Year cất lên, anh em tôi ôm choàng lấy nhau, bắt tay nhau, chia sẻ cho nhau những viên kẹo, những chiếc bánh ngọt ngào nhất trong năm mới…kèm theo những lời chúc chân thành nhất, thân thương nhất.

Một niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Một năm mới khởi đầu với bao điều tốt đẹp.

Một gia đình có những anh em

Một con đường cùng chung một lối

Đoàn Sinh TTNML