Menu

Buổi thảo luận "Đối diện với bản thân"

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Vào lúc 19h20 ngày chủ nhật 20/04/2014 đã diễn ra buổi thảo luận với chủ đề "Đối diện với bản thân" tại quán cafe Xơ Mướp, đường Thành Thái, Q10, với sự tham gia của huynh Trưởng Hùng Khả và các bạn Thanh sinh thuộc Thanh Đoàn Nhân Hòa.

Buổi thảo luận bắt đầu bằng chia sẻ chân thành của một bạn Thanh sinh, và sau đó vấn đề được mở ra dần dần qua những câu hỏi, những tâm sự của mọi người. Những nỗi sợ hãi, những băn khoăn, vướng mắc được trình bày ra và mọi người như hiểu nhau hơn. Phần tham gia trò chơi trắc nghiệm tính cách thú vị khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn với những nụ cười.

Sau đó, phần khiếm khuyết của mỗi cá nhân được đưa ra thảo luận, và một số những giải pháp khắc phục cũng đã được đề cập. Tuy nhiên, do thời gian eo hẹp nên chương trình đành khép lại trong tiếc nuối.

Thật sự, Thanh Đoàn rất cần thêm những buổi thảo luận mở như thế này để mọi người có thể cởi mở nêu lên suy nghĩ, để hiểu về nhau hơn, và cũng để giúp các bạn Thanh sinh có thêm kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động mang tính hướng tâm như thế này...

Để buổi thảo luận có ngày hôm nay, cũng là sự góp sức của quý Trưởng và các bạn Thanh sinh với những bài chia sẻ rất chân thành. Hy vọng ở những buổi thảo luận sau cũng sẽ nhận được những bài viết hay như vậy, để cho các chương trình của Thanh Đoàn ngày càng đi vào chất lượng. Xin chân thành cảm ơn mọi người, những ai đã viết bài và những ai đã dành thời gian để tham gia chương trình.