Menu

Chuyến đi đáng nhớ (Trại Sẵn Sàng 10)

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (2 Votes)

Trại Sẵn Sàng X đã qua được một tuần, và em thật sự nhớ những ngày khi em còn trên đất trại, nhớ lại những hoạt động đầu tiên. Khi vừa tới đất trại, các anh chị TTN Minh Lý cùng nhau khiêng những thiết bị, dụng cụ vào đất trại. Nhưng không may khi khiêng hết đồ vào thì em nghe xôn xao để quên lều ở chùa. Không sao, các Trưởng đã phân công cho chúng em nấu cơm trưa. Nói thiệt là việc nhóm lửa nấu cơm rất cực luôn! Nhưng nhờ Trưởng Trí chúng em đã nấu xong bữa trưa thật xuất sắc.

Sau đó, đội em tự trị khoảng mười lăm phút thì các Trưởng bắt đầu tổ chức hoạt động một. Khi tham gia trò chơi, em rất phấn khởi vì đội “Tấm Cám” của em đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Nhưng chỉ một lúc sau đội em đã bị tuột lại phía sau vì trí nhớ siêu phàm của những đội bạn. Ôi, thật đắng lòng! Thật may mắn lều đã tới đất trại, Trưởng phân công cho các đội dựng lều. Khi đó, đội em gặp một số trục trặc, nhờ Trưởng Thi và Trưởng Lân giúp đỡ nên chúng em đã dựng một cái lều thật chắc chắn.

Khi trời hết mưa cũng là lúc đêm lửa trại chính thức bắt đầu. Các tiết mục của các đội diễn rất hay. Em rất tự hào về tiết mục của đội em. Sau lửa trại chúng em được ăn dặm, và sau đó đi ngủ. Chúng em ngủ đến tầm khoảng hai giờ sáng thì trò chơi đêm của Thanh Đoàn bắt đầu. Chúng em bị cuốn vào câu chuyện cổ tích đến nỗi quên luôn cả tiêu chí ban đầu. Khi tham gia trò chơi em đã có vài hành động thiếu lễ độ với các anh chị. Cho em xin lỗi vì cái tính thiếu kiềm chế của bản thân.

Thiếu sinh Ngô Tấn Minh Huân - Đội Bạch Hổ