Menu

Kỳ trại thú vị (Trại Sẵn Sàng 10)

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.33 (3 Votes)

Lúc mới vào trại, em cảm thấy bất ngờ vì vị trí cắm trại ở sát bờ biển và đất trại toàn là cát. Em rất thích vị trí này vì em có thể nhìn ra ngoài biển. Cho dù vậy em thấy khó khăn nhất là phần nấu ăn.

Lần này có vài sự thay đổi so với các kì trại trước em tham gia là chơi trò chơi trước khai mạc trại. Các hoạt động trên biển cũng khiến em rất thích thú. Sau đó chúng em dựng lều. Ban đầu là Trưởng Thi chỉ em cách dựng lều. Một lát sau Trưởng Lân kêu tháo ra di chuyển qua chỗ khác. Hồi sau Trưởng Thi quay lại kêu tụi em tiếp tục di chuyển. Cuối cùng Trưởng Thi ở lại dựng lều cùng tụi em luôn!

 

Sau đó, Trưởng Lân phân công mỗi đội làm tiết mục văn nghệ cho lửa trại. Đội em định làm chung với đội Hải Mã nhưng cuối cùng thì em cũng phải làm một tiết mục riêng trong vòng một tiếng. Em nhớ lại lần đầu tiên đi xuất du Trưởng Hùng Tấn có đề xuất câu chuyện “Ăn khế trả vàng” nên em áp dụng vào trong lần này. Kỳ trại này thì có đủ người hơn, em cùng với anh Cảnh có tập trước một đoạn hội thoại với nhau. Nhưng khi diễn chính thức thì em và anh Cảnh cũng tự chế ra. Lửa trại ngày hôm đó rất vui, vui nhất trong tất cả các kì trại!

 

Thiếu sinh Nguyễn Tấn Duy - Đội Bạch Hổ