Menu

Quyên góp giúp ích, hỗ trợ sửa chữa Trường Mẫu Giáo Tân Mỹ, huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (11 Votes)

144 63,109,000
Số lượt quyên góp hiện tại Tổng số tiền hiện tại (VND)
157% 40,000,000
Hoàn thành Mục tiêu

 

Cập nhật ngày 2017-09-01

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Trưởng, đoàn sinh Đoàn Thiếu Nhi Minh Lý cùng thân hữu và Quý Đạo Hữu. Tập Thể Thanh Thiếu Nhi Minh Lý đã quyên góp được hơn vượt mức chỉ tiêu. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến quý vị sau khi Trường Tân Mỹ được hoàn tất. 

Tập Thể Thanh Thiếu Nhi Minh Lý chân thành cảm ơn và cầu chúc mọi điều tốt lành đến quý mạnh thường quân.

 

Được sự chấp thuận của Hội đồng Trưởng, Thanh Đoàn Nhân Hòa thực hiện dự án “Giúp ích, hỗ trợ sửa chữa Trường Mẫu Giáo Tân Mỹ”, thuộc ấp Tân Quý, xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đây là 1 ngôi trường nhỏ, xa thành phố, ít nhận được sự quan tâm của các đoàn từ thiện, và hiện nay ngôi trường đã xuống cấp trầm trọng.

Vài thông tin về Trường mẫu giáo Tân Mỹ:

Địa điểm: Ấp Tân Quý (Vườn Dâu), xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Người liên hệ: Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nơ. Số điện thoại: 0165.441.6171.

Thông tin chung: Trường Mẫu giáo Tân Mỹ có 3 phòng: gồm 2 phòng học và 1 phòng giáo vụ. Ngoài ra, còn có 2 phòng vệ sinh. Số em đang theo học tại trường có 29 em từ 3 đến 5 tuổi. Số giáo viên hiện có là 3 giáo viên nữ. Thời lượng học của các em là 2 buổi/ngày.

Hiện trạng trường:

1- 2 phòng vệ sinh bị hư hỏng nặng: nền bị sụt lún, nền gạch bị nứt vỡ.

2- Các bức tường sơn đã cũ, bong tróc loang lổ.

3- Đồ chơi ngoài trời một số bị hư hỏng, rỉ sét.

4- Sân trường cỏ hoang mọc đầy.

Đối với hạng mục 1, do đòi hỏi yêu cầu về tay nghề xây dựng, chất lượng công trình và để kịp thời gian cho năm học mới, Thanh Đoàn sẽ hỗ trợ kinh phí để nhà trường tiến hành sửa chữa.

Đối với hạng mục 2, 3 và 4, Thanh Đoàn sẽ tổ chức chuyến đi cho Thanh sinh giúp ích vào 2 ngày 02 và 03/09/2017 để giúp nhà trường sơn phết, dọn dẹp vệ sinh, phát quang, trang trí lại các phòng học cho các em.

Để có thể thực hiện được dự án này, Thanh Đoàn Nhân Hòa rất mong nhận được sự ủng hộ, động viên cho “Dự án giúp ích, hỗ trợ sửa chữa Trường Mẫu giáo Tân Mỹ” của tất cả phụ huynh Đoàn sinh Tập thể Thanh Thiếu Nhi Minh Lý, các vị Đạo hữu, Đạo tâm, bạn bè thân hữu gần xa cùng chung tay đóng góp, góp phần chia sẻ khó khăn với nhà trường, tạo điều kiện cho các em có môi trường học tập tốt hơn. Mọi sự đóng góp xin vui lòng liên hệ:

Họ tên người nhận: Thanh sinh Đoàn Nguyễn Cẩm Tú.
Số điện thoại: 086-869-0187
Địa chỉ: 82 đường Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

Hình thức đóng góp: Tiền mặt hoặc chuyển khoản (ưu tiên hiện kim).

Tên người nhận: Đoàn Nguyễn Cẩm Tú.
Tàikhoản: 001.01092.7179.0001
Ngân hàng SCB – CN Cống Quỳnh ,TP.HCM

 

Một số hình ảnh hiện tại về trường

 

 Danh sách cá nhân đơn vị đã đóng góp

Xem tiếp

Dự án trau dồi và rèn luyện kỹ năng phát âm Tiếng Anh

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Ngoại ngữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Đó là một hành trang cần thiết và hữu ích cho các bạn trên con đường học tập cũng như đi làm sau này. Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ và sau khi tìm hiểu nguyện vọng của các bạn Thanh sinh, Thanh Đoàn Nhân Hòa đã quyết định thực hiện một dự án về Tiếng Anh.

Ngày 28-10-2015, tại văn phòng Thanh Thiếu Nhi Minh Lý - chùa Tam Tông Miếu,  Ban tổ chức – Thanh Đoàn Nhân Hoà đã tổ chức một cuộc họp báo về việc triển khai dự án Tiếng Anh. Sau khi thảo luận và thống nhất, tên dự án chính thức được chọn là "Trau dồi và rèn luyện kỹ năng phát âm Tiếng Anh". Buổi họp cũng đánh dấu cho sự nối tiếp của chuỗi dự án giáo dục mà Thanh Đoàn thực hiện, trước đó là dự án Rèn Luyện Kỹ Năng Thuyết Trình.

  

Buổi học diễn ra sôi nổi và hào hứng. Ảnh: học viên cung cấp

Xem tiếp

Thanh Đoàn Nhân Hoà xuất du Quý III - 2015

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (3 Votes)

Vào những ngày cuối cùng của Trung Thu 2015 năm nay, Thanh Đoàn Nhân Hoà đã tổ chức chuyến xuất du tại Thành phố Vũng Tàu. Địa điểm lần này là một nơi quen thuộc của Đoàn - Khu du lịch Paradise. Trước khi đặt chân đến đây, Thanh Đoàn đã đến thăm nhà riêng của Trưởng Hướng Đạo Phạm Văn Nhân. Tại đây, các Thanh sinh được dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ của Trưởng cùng gia đình tặng quà nhân dịp trung thu.

 

Hỏi thăm sức khoẻ Trưởng và chụp hình lưu niệm. Ảnh: Tấn Hùng

Xem tiếp